1st time mom

Pa help naman. 1 year and 4 months si baby 2 days na grabe ang ubo nawala na lagnat per ang ubo Hindi. Medyo may sipon may hika sya till now ayaw mawala ng ubo nya. Natatakot kami dahil sa hospital dahil madaminng news na di naman inaasist ng hospital Ang Bata. Ano magandang gawin😭😭😭😭😭 pinag nenebu ko sya now at lagundi anti asthma na pang bata

1 Trả lời

Kumusta na si baby mommy? Yung ubo po kase depende sa ubo yung treatment. May mga online consultations naman na po if natatakot kayo ilabas si baby. Baka need na nya mag antibiotics