Ubo't sipon

Hi mga mommies, ask ko lang po kung anong magandang gamot o gawin sa ubo at sipon ng bata 2 months palang si baby pero grabe na ubo niya dalawang doctor na pinagcheckupan namin 😢#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Hi mamshie same tau ubot sipon si baby buti nalang kahit papano naka help mga gamot nya and ung pag ne-nebulizer sa knya big help talaga. Baka need mag nebulizer na ni baby😔

3y trước

Ung kay baby mamshie hindi gamot ginagamit namin ni pedia ung plain nss lang ung sa dextrose water and salt lang po sya kaya di harmful sabi ni pedia🙂