skin

pa approved po admin. ask lang po mga m0mmies an0 po kaya et0ng nasa likod ng bby ko na puti,n parang an an..tsaka an0 po kya pwdng igam0t..tnx po

skin
8 Các câu trả lời

Ngkakaroon po ng an an ang baby pg natutuyuan po ng pawis ng hndi napupunasan Pwedeng galing po s a ngkakarga ung pawis natutuluan si baby at hndi npupunasan. Pg hndi po nwala ipa check up nyo po s pedia pra maresetehan po kau ng ointment.

Better po na ipachekup po sa pedia and magrerecommend po sya ng pedia derma if needed

Pacheck up mo agad sa pedia sis para mabigyan agad ng gamot

Ganyan din si baby ko mamsh. Na pa check mo na?

Consult mo po sa pedia

Pacheck up mo po

Ask your pedia

Pa pedia n po