selfish ba ako?

Pa advise naman po nga mommy, im 30 weeks pregnant. At sa ngayun po naka tira pa kme sa bahay ng byenan ko. Ang usapan po namin ni hubby is after ko mngank tska na kme bubukod. Pero noong una ay ok lang sa akin na kahit dun na muna kme tumira. Pero nangungupahan lng din naman cla. ANg balak sana namin noon ay lilipat ng mas malaking bahay ksma cla. Pero sa ngayun naisip ko na ayuko palang maki sama sa mga byenan ko dhil iniisip ko hndi ko magagawa ng maayos or makaka kilos ng gusto ko dhil anjan nga cla. At ang kinattakutan ko din yung pag papalki sa baby ko baka mange alam cla at para din samin mag asawa baka kpag mag aaway kme anjan cla mangealam saamin dalawa. At yung nanay nia kci kapag alam namay pera ang hubby ko hingi sia ng hingi which is para skin ok lang naman kci nanay nia yun . Pero mas gusto ko kci tlga na maka ipon kmeng dlawa para din sa baby namin. Selfish bako matatawag mga momsh. Ano po kayang mas magandang gawin. Tia

1 Trả lời

Hindi ka selfish, normal lng na isipin mo ang sarili mong pamilya.