advice

Pa advice po lagi kc msakit likod ko at sa baba ng susu ko 7month preggy po ako normal bang msakit ito

1 Trả lời

Sa likod po talagang sasakit siya kasi yung bigat po ni baby nakakaapekto dun, kasi nageexpand po yung womb niyo. Try niyo nalang po humiga or upo kung masakit na, alalay nalang po. Sa breast naman, nagporpoduce na kasi yan as preparation po pag nanganak kayong magpapabreastfeeding. Try to wear nalang po ng comfortable bra po para may proper support din at di masakit kung magmomove ka.

5y trước

Normal lang po talaga yung sumasakit sa baba ng dede? natatakot din po kasi ako eh baka kung ano na eh, salamat po