Natural po na lagi msakit balakang at nakirot sa loob ng tyan tas lagi ngawit yung pempem .

Msakit na balakang

2 Các câu trả lời

Maybe mababa yung matres or placenta mo. Pag chineck yan sa ultrasound ask ob about it. kahut sa check up. Watch out lang if may pagdudugo punta ka agad sa ob mo. usually signs ng preterm labor.

2mo trước

lunes pa kasi next check up ko . papacheck ko nga din po kay ob tas papa ultrasound na din ako pra sigurado salamat po