I need advice mga Momies?

I was just 19 yrs of age and buntis po ako ? and hindi ko alam anong gagawin ko kasi hindi pa alam nang parents ko at parents boyfriend ko? worried po kasi ako baka hindi matanggap ng parents ko, kasi pareho pa kasi kaming college student? at pareho din kaming eldest sa aming magkapatid at both parents po namin ay mataas ang expectation sa amin. Mga moms at sa meron experience jan, pahingi po ng advice sguro nmn po ay maintindihan niyo ako mga mommy? Respect my post po??

2 Các câu trả lời

Nandyan na yan sis anu man sabihin sayo ng parents nyo tanggapin nyo nalang and panindigan nyo si baby.. You also know rin naman ung consequences sis so accept it nalang.. Importante accept nyo si baby sa life nyo blessing yan 😊

Sis mas kasalanan kung itatago mo ang sitwasyon mo sa mga magulang niyo. Lakasan niyo ang loob niyo na sabihin ang totoo, at the end of the day maayos lahat yan para kay baby ❣️