29 weeks preggy

Pa advice naman po,meron po ba dtong preggy nakatulad sa naeexperienced ko,normal lang po ba yung parang biglang may tumitibok ng malakas sa tiyan ko banda sa may pempem ko,may time na sobrang lakas nagugulat ako..salamat po sa sasagot.#pregnancy

1 Trả lời

Hiccups po un ni baby mommy 🥰 nasinok po siya... un po ang way nla pra mgpractice ng paghinga ☺️

4y trước

Hehehhe normal lng po yan bsta kpg tuloy2 tas sa isang pwesto lng hiccups nia po un