UTI

Mga moms 5months preggy po aq positive po aq sa UTI,niresetqhan po aq ng doctor ng gamot pero takot po aq uminom,pwede po bang hindi na uminom ng gamot, more water nalng po?

2 Các câu trả lời

Mommy, lahat po ng reseta ni OB is safe for baby and for you. Antibiotic cgro yan kasi may UTI ka, ako rin nun naggamot kasi may UTI ako before, pero okay n okay baby ko ngayon. Mas maaapektuhan po si baby pag di mo po ginamot ung UTI nyo.

Pag hindi mo ininom yang medications mo mas lalo mo lang ilalagay sa kapahamakan si baby. Kaya nga yan nireseta sayo kasi safe yan at alam ng doctor na yan makakatulong sayo so wag matigas ang ulo.