PANO MAG ACTIVE LABOR

sept 9 edd, sumasakit sakit na balakang ko at puson, pero di tumutuloy tuloy, stock 3cm :( pa advice naman mapabilis cm mga mommy, induce na daw ako pag wala parin progress cm ko#advicepls

2 Các câu trả lời

same tayo edd momsh, lahat n din gnwa q.. buti k p.. open cervix n.. aq waley p din at mataas p daw si baby.. 😔 pro continues p din aq lakad lakad.. sana makaraos n tayo.. 🙏🙏🙏

4y trước

ah,ok momsh.. Salamat! Have a safe delivery steng lahat.. 🙏🙏🙏