40 weeks & 3days (hndi pa makaraos)

Pa advice naman po close cervix pa po ako 40 weeks & 3days na po ako, super worried na ako no pain pa din 😭

40 weeks & 3days (hndi pa makaraos)
7 Các câu trả lời

Ako mi 40weeks nun na stuck nalang ako sa 3cm. Dahil halos overdue na no choice pina-induce labor na ko ng OB ko kasi baka makakain na si baby ng poops nya. Kahit doble ang sakit ng induce labor tiniis ko nalang para makaraos na halos 12hrs din naglelabor tapos 6cm lang progress ko. Awa ng Dyos nagmilagro ma-CCS na sana ko buti nalang naghimala ang Dyos naging 8cm na ko ayun nairaos ko din si baby 😌🙏🏻 Salamat sa Dyos. Pray lang kayo mi, if ever na close parin cervix ask nyo na po si OB nyo ano best na gawin para narin sa kapakanan ni baby.

40weeks and 1 day nanganak ako stock dn ako 2cm nun pero nilakad ko tlga at tsaka ang higa mo dapat kaliwang side lang wag ka kakanan mas magkakaron ka ng chance ng labor pag sumasakit sya hayaan mo lang para diredirecho ang labor and more on pineapple sabayan mo itlog sabayan mo dn lakad

same mii 39weeks and 6 days na ako sumasakit puson pero nawawala no discharge first time mom

ako rin 3 weeks ng 1 cm pero 40 weeks na bukas mii may bleeding tas nasakit na puson

same mi, 39 weeks and 5 days na sa lmp pero 2-3cm pa rin ako since jan.11.🥺

kaka galing ko lng center . close cervix pa din

Try mo uminom ng Salabat or Turmeric,