40 weeks and 3days

40 weeks and 3 days na ngayon no sign of labor hndi poba dilikado na??due ko ngayon pero wala parin sign or labor ano po dapat gagawin?

2 Các câu trả lời

pwede ka pa po magwait till 2 weeks pero much better ask your OB po sa anong gagawin mo. Iready mo na din Mi yung katawan mo for labor mag exercise ka na. Kakapanganak ko lang kahapon Praise God hehe 38 weeks and 5days. 3 days labor kasi Cord coil si baby pero via Normal Delivery ❣️ wag ka pastress mami lalabas at lalabas si baby kapag ready na sya at gusto na nya.

inform OB para malaman anong advice nia. ang EDD naman ay plus 2 weeks. ang iniiwasan lang ay ang makadumi si baby sa loob.