40 weeks and 3days

Any symptoms po kapag malapit na manganak. 40 weeks + nako pero parang no sign po Yung lying in na pinagpapacheckupan ko hndi po. Tumitingin Kung ilang cm na hanggang Wala pong pain na nararamdaman pa help naman po medyo worried narin po Kasi ako salamat sa sasagot#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

wag u ma isip2 ng kung ano ano mommy.. lalo m stress c baby s loob.. ako nga 41 and 5 days n nganak via normal delivery 4kl. p un n kyanan ko.. think positive LNG lalbas din yan.. monitor u LNG lge ung klagayan n baby s loob thru ultrasound

same tau mommy, 40wks and 2 days na ako.. lying in din at never pa na ie, kaya dko rin alam kung ilang cm na ako... nakakaworried noh, pati nakaka pressure mga nakapaligid sau bt dka pa nanganganak. makaraos na sana tayo.. 🙏🙏🙏

Same tayo po 40 weeks and 3 days wala pa din nakaka worried na kasi yong mga tao sa paligid ko laging nagtatanong bat daw hindi pa ako nanganak!!😢😢😢😢

nanganak na ako. 39weels and 4days c bb. nong 24. sana maka raos na din kau.. 😊

mommy hndi.po ba sinuggest ni OB nyo na ma induce labor po.kayo?

40 weeks na din ako bukas. No sign of labor pa din.

Ma'am, kamusta ka po?

nanagank kna ba sis