Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Các câu trả lời

Hndi po normal. May asawa na ung babae edi dpt ung asawa nmn nya ung nag hhatid sundo sknya. Kht pa yan mag kababata, kailangan ng limitahan dhil may kanya knya na silang buhay.

Mli po pra s akin n hatid sundo ni mster m yng ktrabho nya...d nmn nya responsbilidad yn kng mgktrabho lng sila..ms mbuti na mging mtlas k..wlng aamin n lalki po...

Hatid sundo?! Hindi normal yun momshie bkit nya kailangang gawin yun ang effort naman ng asawa mo para sa katrabaho nya...kausapin mo na yang asawa mo hindi na tama yan

Bakit kailangan ihatid sundo??? Ano ba ang asawa mo driver??? Kung hindi naman po driver... Bakit kailangan ihatid sundo??? Sa anong dahilan??? Maling-mali po yan...

5y trước

Yun nga po.

d po responsibility ng asawa mo un, not unless may relasyon sila. not a good sign po un. ask mo po si husband mo and sabihin mo ung nararamdaman mo.

Naku lung skn yn d pwde skn yn. Parehas clang my asawa d na kylangang mghatid sundo pa. Mahiya pti ung babae. Bka dun pa mgcmula ang pg iibgan nla.

Pahatid ka din mommy sa mister nung babae hahaha tingnan ntin kung ano ssbhn ng mister mo. Bwcet na yan, kinabog kpa sa hatid sundo ahh.. 😡😡

ay talagang dapat hindi na yung hatid sundo sis maling mali na yun may asawa naman pala yung babae di siya sana ang sumundo at maghatid💟

para po sakin mali yun, mai limatations lahat ng bagay, tanging c misis or mga anak lng dapat nah sunduin ni mister sa trabaho or skul man. 😎

Hindi syempre..dapat kahit hindi mo na sabihin sa mister mo dapat hindi nya gawin yan kase respeto pra sayo...nako2 kausapin mO hubby mo mamsh