advice me please?

pa advice naman hu.. kasi ug fiance ko bago paman naging kami sinabi na nya na buntis ang ex nya.. at last jan. nanganak ex nya.. kasi gstu ng fiance ko malaman kung totoo na sya ba talaga ang ama kaya nagpa dna sila.. tpos nag text po kanina fiance ko na sya nga ang ama.. at ako 14weks preggy na.. ngayun para wala akong gana makipag usap sa kanya??

15 Các câu trả lời

Una plng nman po Alam u na..kaya nasayo na po Yan..Wala nman po sya inilihim ata sau..kaya dpat nging hands ka sa naging resulta