nawalan ng gana☹️ NEED YOUR ADVICE MGA MOMMY?

please pa help naman po oh!, ano po dapat kung gawin? kasi bago pa naging kami ng fiance ko sinabi na nya sa akin(2017) then gusto nya i-dna ang bata, june2018 naging kami.. now we are engaged for 3months, kahapon lumabas ang result ng DNA at yes! sya nga ang ama ng bata, 1year old na ang bata, and im 14weks preggy.. parang minsan nag sisi ako na buntis ako ngayon☹️ kasi d naman alam ng parents nya na buntis ako, d nya pa masabi kasi meron nga sya anak sa ex nya tpos ngayon sa akin, pero alam nila na engaged kami.. nakakalito po☹️ we're planning to get married next year kasi sana ngayong april pag balik nya.. pero gusto ng mama nya nxt year para makapunta sya... kailangan ko lng po ng advice nyu.. please☹️

8 Các câu trả lời

Same n same tau ng stwasyon engaged aq nung january tas march dpat ksal nung feb nagprmdam ung babae n un fiance q daw ama ng anak nya (august 2018 pinanganak ung bata) pnadna positive nung march lng din cnbe skn nung kptid nya, nd ko alm buntis n din aq nun weeks p nga lng, nung una nd ko alm gagawin ko nagusap kmi nung fiance ko nd aq nagpksal sknya sa cmbhan sa huwes nlng dhil nd ko p mtanggap nun n my anak n sya bka magkaroon lng aq ng ksalanan kay god..pero ngaun ok n nmn ndadala nmn sa paguusap.. (sinusuporthan nlng nya un bata)btw kakaanak ko lng din pagusapan nyo nlng din(pero mnsan naiisip ko p din yan hnahyaan ko nlng andyn n e nd un ksalanan ng bata)

5y trước

15k ata ngastos nila sa pagpapadna...

As in nawalan ka na ng gana talaga romantically sakanya? Nafallout ganon? Pag ganyan yung issue you should talk to him directly ans be blunt about your concerns kasi forever na commitment kasi yon. Baka devastated ka lang kasi deep inside winiwish mo na sana hindi siya yung biological father nung bata. Pagisipan mo yan mabuti kasi baka nadadala kalang ng emotions mo. Alam mo na naman nung una palang di ba na baka may anak siya? Anyway sana mapagusapan niyo yan maigi lalo na ngayon buntis ka din. Don't stress yourself so much kasi mafifigure out mo din yung sagot eventually esp if nakapagusap na kayo ng maayos.

Kayo muna magusap dalawa. Mas maganda kasing alam niyo side ng isat isa. Pero dapat as a man, dapat marunong siyang manindigan. Saka engaged naman na kayo in the first place. Saka nanjan na yan. After niyo magusap, try to confront naman yung family ng partner mo. Kung makikipagusap naman siguro kayo ng maayos i hope maiintindihan nila, apo naman nila yang dinadala mo. Magulang din sila. Sila unang dapat makakaintindi sainyo.

Pwede naman pong sustentohan ang bata at hindi pakasalan ang ina. Kaso medyo malaking gulo pa din po if maghahabol pa yung nanay ng bata ng higit pa kesa sa sustento. Pero kung ikaw naman ang mahal ng fiance mo at aakuin nya ang resposibilidad nya sa una nyang anak ng naayon sa kanyang kakayahan ay baka malagpasan nyo pareho ang pagsubok na yan.

Best to communicate with your partner and confront his parents. Kapag di ka niya kayang ipaglaban mag isip isip ka na kung worth it ba

5y trước

true po. dapat po mag isip isip na po kau pag d kaumu pinaglaban. 😔 pray po kau 😔

Family planning naman kc kau, isang taon pa lang ung bata susundan nyo agad tsk tsk tsk!

5y trước

Basa basa din nd un bsta comment ng comment

Duwag yan sis