Fake or orig

Orig po kaya ito..? Panu po malalaman na fake..

Fake or orig
51 Các câu trả lời

fake po yan. if bibili kayo especially through online make sure na sa pinaka shop ng cetaphil, pwede niyo naman isearch yung shop eh kunwari sa shopee or lazada. then scroll kayo sa mga products. lalo kapag mura binebenta sure na peke at nag kalat talaga peke online. mahirap na lalo na ipapahid sa balat ni baby kaya kahit mahal eh pag ipunan nalang talaga. at madali lang naman malaman if legit eh kung sa pinaka shop mismo bibili or may nakalagay na shopee mall/lazada mall o lazmall

Fake po, unang una malalaman nyo na fake ang mga product naka sealed sya ng shrink wrap kagaya nyan may mga johnson panga yan na de pump naka sealed din ng shrink wrap mga SG product ang tawag nila dyan, tsaka sa price. Wag din natin sabihin na wag bibili sa iba kung di flagship store ng online kasi may mga US seller na legit naman pero basta naka ganyan ng sealed fake yan.

Hello mommy :) Fake po yang ganyang itsura po. Maganda po sana if bibili ka ng brand na gusto mo, kahit online ka bumili, basta mismong store nila. Magandang makasigurado para na din sa balat yan ni baby po :) Wag magpapadala sa mga mura mura kase madaming napepeke sa ganun po😅

fake, malalaman niyo po siya sa scent ng lotion, sa packaging, texture ng lotion. nagkaganyan din ako before and i wasnt aware na fake.. buti di ko ginamit sa baby ko kasi chineck ko muna nakakadudu na kasi kagad yung print

Totally FAKE po mamsh. Sa cetaphil po ako nag wowork mas better po if Watson, mercury, Southstar drug po kayo bumili. Pag online naman po shopee mall or lazmall.

Yun cetaphil na 118 ml mommy is 365 na sa drug store. mas maliit pa po sya sa nabili nio.. HM po buy nio dyan? mas legiy po.if sa mercury or st.joseph drugstore kau bbili

Fake po cetaphil kasi gamit ng baby ko .. sa mercury nalang kayo bumili mamsh or sa grocery para sure at safe Kay baby🙂😘❤️

Fake po yan Ma’am sure ako na fake po yan. Kasi naka bili din po ako nyan sa online and meron ako nong binili ko sa mercury.

ung tunay na cetaphil is sobrang mahal,..pero ang fake krmihan mabbili sa murang halaga mrmi jan online shop

Maganda po if ever na bibili kayo online doon po mismo sa flagship store. Uso po kasi fake ngayon. 😊