Fake or orig

Orig po kaya ito..? Panu po malalaman na fake..

Fake or orig
51 Các câu trả lời

Fake, wag niyo tinitipid ang skincare ng lo niyo mamsh. mas magastos pag nagreact skin nila sa fake.

Basta po hindi galing sa mall and mura not guaranteed original. Be extra careful momsh.

obvious na fake. printing plng. pag cheap price peke yan. wag magtiwala kht mura

Mukhang fake po kasi iba yung logo nya compared sa original. San nyo po ba nabili?

4y trước

Botika po kaya pla nagtaka aq sa isang botika 400+ daw kasu na ubusan cla sa binilan ko n2 280 lng.. Hehehe fake pala.. Thankyou po

Fake mamshie😔 sad naman lalo na kung sa botika mo din sya nabili😔

fake, alam ko pag orig parang may spike or mga dots sa gilid

Paano po malalaman fake or Original po ba ito?

3y trước

Obvious na obvious po sa packaging.

Nako sa store ka naalng mismo bumili :(

fake po.. panget ng print ng label hehe

fake po.., /yaN po sa mercury nabili