IUD

Any opinion tungkol sa iud?

8 Các câu trả lời

kung cesarian ka maganda ang iud kasi mailalagay sa tamang posisyon ang iud kitang kita unlike pag normal delivery. na try ko mag iud pero until 4yrs lang di ko natapos ang 10 yrs dahil sobrang sakit nya lalo pag ka may buwan ng dalaw. di ka din pede mag buhat ng mabigat kasi may tendency na bumaba ang pwesto ng iud. there were times na nararamdaman ko na para syang lalabas sa pwerta ko kaya i decided na ipatanggal na kasi masakit na talaga sya. aa tingin ko di sya pede aa mga active moms like yung mahilig mag buhat ng mabibigat at mahilig sa mabibigat na gawain.

May bayad ba kapag nagpatangal ng iud? At pwede ba ito tangalin sa health center kahit sa ospital ka nag palagay?? O pwede ba kahit sarili nalang mag tangal sa iud??

4y trước

sa health center wala po bayad pero ang alam ko po kung san ka nag pakabit dun mo din po ipapatanggal. kasi may record po kayo nyan. at di rin pede na ikaw lang po mag tatanggal delikado po mommy. dahil need po ng device na mag buka ng cervix mo para makuha ang iud sa loob.

maganda ang IUD pag wala kapa talaga balak sundan si baby mo. basta follow mo lng yung check up mo para mamaintain kung maayos pa pag kalagay ng IUD mo

Ipakunsulta kay Doctor, kase pinapatanggal din yan.

IUD user before, pinatanggal ko rin kasi nakakatakot. Isa pa sobrang sakit sa puson pag nagkakaron, parang may labor part 2.

Pg katagalan mahirap na bumabaon yan

IUD user here. May iba na nabubuntis na IUD user. So di talaga sya totally 99% safe.

Ok daw yan. Ung kpitbahay ko pagkapanganak nya nilagyan sya nyan agad. 10 yrs ang validity. Dipende naman daw sayo kung gusto mo na patanggal. Sa public ka manganak para libre. Mahal kasi yan sa private. 10k to 15k ang IUD