Open letter

An open letter to my partner. Sorry if dito ko napiling maglabas ng sama ng loob To you Pao, Di ko na magawang maging masaya. Can I let go na? Wala nakong lakas para ilaban pa. Wala nakong mkitang sapat na rason para maghope pa. Di nako masaya. Pakiramdam ko di ko deserve to. We deserve to be the priority. Sa lahat ng pangako mo walang natupad. Sa lahat ng pinagbbwal ko wala kang sinundan. Sa lahat ng sitwasyon ako nagaadjust. Ikaw ba buntis? ikaw ba ung nanganak? Ikaw ba ung walang pahinga? I deserve more. Pagod nako umintndi. Pagod nakong isawalang bahala mo. Lahat ng iyak ko wala lang sayo.. Lahat ng hiling ko wala lang sayo. Lahat ng ayaw ko wala lang sayo. So can I let go na?

4 Các câu trả lời

Know your worth. You must find the courage to leave the table if respect is no longer served.

Kaya mo Yan mamsh..you know you deserve more so why not free your self from him.

Sabi nga ni Elsa, let it go.

Let go sis..