Open cervix at 25 weeks, may chance ba magclose uli? Under progesterone naman na ako.

Open cervix

5 Các câu trả lời

Same experience 28weeks, naka 1cm and malambot na cervix ko. Pinag take ako isoxillan and duvadilan, then complete bedrest. Nagclose naman nakapag palawan pa ko ng 30weeks. Pero cs ako since naka frank breech si baby.

1y trước

Yes po

I know a few na nagopen cervix ng maaga and ng take ng pampakapit. It worked for them pero mejo nahirapan na magopen ung cervix nila ng due na sila. prepare ka tlaga for possible CS.

2y trước

akonga 40weeks and 5days.1cm pa

Kamusta po kyo now? Ano po tntake nyo meds and remedies ? Ilan cm po kayo? Ako po ksi at 20weeks open cevix daw 3cm :( nawawalam na ko ng hope

2y trước

thnks po

Ask lang po, paano po kayo nag open cervix? And ano na feel nyo that time?

2y trước

yung skn mi nkta s tvs n ngoopen sya.. since my history ako ng raspa

iniisert po sainyo mi? dnmn dw po dlikdo ky bby?