Hello TEAM SEPTEMBER! 🖐

Onting kembot nlng tayooo. Kamusta ano ano mga symptoms nio this 7months turning 8months? :)

17 Các câu trả lời

Eto panay na tigas ng tiyan at minsan sumasakit na din likod at tagiliran ko dahil siguro malapit na lumabas si baby.

2y trước

Hi, ako hnd pa smaskit likod ska tagiliran. Pansin ko lng na sobra likot na ni baby. 😍 At skit ng tiyan un prng sinisikmura, nkakasukaaa. Dhil ata sa gamot na ferrous sulfate. Hehehe

Hi mga Team September! Anong feeling nio naun sa tummy nio? Mabigat or gumaan compare before?

hirap napo makahanap Ng comfortable position pagmamatulog, then unli leg cramps 😂

2y trước

First time ko mkaexp ng leg cramps. Dko kinaya mamshie. sa office pa. :( 33weeks na me.

have a safety pregnancy journey mommy ☺️

2y trước

Thank you Momshies. :)

bigat na. bloated. tas consti.

2y trước

onting tiis nlng pra kay bebe ntin. hehehe

Nagkakape or milktea ba kau? hehehe

2y trước

nope. bawal daw sabi ng OB kahit 1 cup d ako pinayagan.

😍😍😍