Hello TEAM SEPTEMBER! 🖐

Onting kembot nlng tayooo. Kamusta ano ano mga symptoms nio this 7months turning 8months? :)

17 Các câu trả lời

Parang mas pa hirap ng pa hirap simula nag 7months na c baby, hirap ako mka kuha ng comfortable na posisyon sa pag tulog pati pag uupo kasi sobrang likot nya, at hndi narin ako makapag lakad lakad kasi mabilis na sumakit puson ko na parang malaglag na c baby hirap na matulog kasi sakit sa balakang. pero ang lakas ko na kumain at sobrang active baby ko kaya nkakatawa din

2y trước

Hndi pa momie

Huhuhu nagka-almuranas po ako. worried ako baka Di po maalis kapag lumabas na baby ko. ang hirap na matulog kasi sa gabi sobrang likot ni baby. leg cramps is real lalo na kapag nakatutok ng ilang minuto sayo yung electric fan.

hindi ako nakakatulog ng maayos madaling araw na kung minsan kasi tulog ako sa umaga at maghapon.. bed rest lang ako kasi bawal maggagagalaw .. maselan ehh🤣 hope lumabas si baby ng healthy

Kmsta po mga momshies? Madalas na dn ba pagskit ng puson nio? Nainform ko ito kay OB as long as hnd dw tuloy tuloy is okay lng pro parang nadadalas na. Bawat galaw sskit puson. :(

Hi mga momshies, kmsta? nfeel nio na ba bumaba na tiyan nio this month? This week ramdam ko na parang bumaba na tiyan ko, hnd na msyado matigas sa sikmura. Hehehe

eto tuwing mag reready na ako po akong matulog sa gabi tsaka naman nagiging active si baby... medyo hinihingal na kahit kunting pag kain lang ini intake ko

nagigising sa daling araw kasi parang binugbog yung tyan ko 🥰 abot hanggang sikmura yung saket pero masaya kasi active ang baby ko.

2y trước

oo momsh sana healthy ang mga baby natin 🥰😍

Happy to say na may parang gumigiba ng tyan ko sa likot ni baby though breech sha until now. Still praying na umikot pa para ndi ako ma CS.

2y trước

uu.. masakit

Hi cno po nakakaexperience sainio this 7months ng mdyo pagsakit ng puson un feeling na may lalabas sa matress. Tolerable at mdyo mild nman um pain..

2y trước

Naadvise mo po sa OB mo?

nahihirapan makatulog lagi sa gabi at sobrang active si baby sa gabi, constipated at hirap gumalaw dahil malaki na si baby, magana sa pagkain hehe.

2y trước

oo nga e wala na kasing morning sickness haha. pero dapat slowdown tayo baka lumaki bigla haha