Heart Burn/Hyper-acidity

Ongoing 2months pregnant, madalas din po ba kayong sikmurain or parang may acid sa tyan or baba ng dibdib? Ang hapdi hehe. Nabasa ko na normal symptoms lang naman sya, ano pong ginagawa nyo para maibsan to? Salamat po sa sasagot. Nag-research naman po ako i just wanna hear other ways po hehe!

13 Các câu trả lời

opo Ako Rin ganyan nararamdaman ko ngayon naninikum dibdib ko parang may naipit na ugat sobrang sakit tapos parang bloated palagi sikmura ko maghapon parang busok pa Rin Ako kahit konti lang Ang nakakain ko.pero Hindi pa po Ako nakakaranas Ng pagsusuka sa mga kinakain ko ngayon 6weeks4days na Po kami Ng baby ko

Gaviscon double action nireseta sa akin ng ob ko sa hyperacidity ko at indigestion. Small frequent meals lang dapat at wag kang kumain ng spicy, mga citrus na drinks at milk pag hina-heartburn kasi naaaggravate mo yung heartburn Hope this helps ☺️

sakin inom fresh milk pero 1 glass lang per day kasi lactose intolerant ako ee. Kinabukasan nagfaflash out yung mga kinain ko hehe. Tapos naka-slant ako ng onti kapag hihiga na ako 😊

i tried po before na every morning 30 minutes before eating breakfast ang maligamgam na tubig ang iniinum and it works. 🤗

6 months preggy here and meron pa din akong heartburn at hyper acidity. umiinom na lang ako ng luya na may kalamansi para maibsan.

3y trước

hindi po ba mas nag ttrigger ? since parehas high in acidity ang Luya at kalamansi ? Same po 6mos nadin po kasi ako triggered padin hyper acidity ko.

yes po kahit 8mos n akong pregy,. hehe,. iwas sa acidic food, tpos kung matutulog kna kung gabi eelevate mo pagkahiga mo,.

Na experience ko siya last week. I am 11 weeks pregnant. I took Gaviscon Chewable 3 x a day

Normal lng po sis. Ako ginagawa ko kumakain ako ng candy o marshmallow. Effective sya.

yes po, ganyan din ako. Inom po kayo lagi water and kain po kayo frequent small meals

yes mommy . iwasan nalnag ung foods na nakakapg pa trigger ng heartburn