delayed period

omshie normal lang po ba madelay ang period ? mix fed po si baby mag 5 months na sya sa june 15. Nag start.mens ko nung may 5 so dapat dadatnan ako ngayong june 5 kaso wala naman po.

2 Các câu trả lời

Depende po yan kung regular po period nyo at ngayon lg kayo na delay. Pero minsan normal lg po yan. . my contact po pa ky hubby? or better pa check up nlg po kayo kung pwede na mka labas. .

4y trước

Thank you momsh😊

If irreg po kayo normal lang magdelay pero kung hindi po pacheck up kayo para sure

4y trước

Thank you po😊