late period

normal lang po ba na late yung period pag breastfeeding? kasi po bumalik yung period ko nung may 5 afterko manganak nun feb. then. na late nung june 7. tapos ngayong july 7 dapat kaso 1week and 2 days na delayed. normal lang po ba ito?

1 Trả lời

qng normal po ang dami ng periiod nyo nung MAY and JUNE dpat po itong july meron kna . . unles qng d ka po gumagamit ng contrasptive mommy . .

5y trước

normal po yung dami nung may at june po. anong contrasptive?