Magmamaganda tayo mga mommies

Oks na ba magparebond 3 months after manganak via cs? I am exclusively pumping breastmilk. May nagsasabi kasi na wag muna at baka ma-binat. pls share some thoughts. thank youuuu

13 Các câu trả lời

there are no studies pa naman that say the chemicals your body absorbs from rebond can affect your breast milk. kung malakas lakas ka na, I say why not. mas paganda ka, sis. wag ka lang mag breastfeed sa salon at yung mga fumes baka maapekto si baby :)

Maglalagas kasi buhok mo kapag 4-6 months na si baby. Nakadepende naman sayo yan mommy. Maghair cup ka nalang kapag lalapit ka or kakargahin mo sya kasi yung amoy ng chemicals makakasama kay baby.

ako po 2months after manganak ng cs..kakaparebond ko lang ngayon ewan ko lang di ko pa alam ang side effect sana wala

ako momsh 3mos din nagparebond sa second born ko. then ngaun magpaparebond ako ulit 3mos din kasi pa binyag ni lo sa May

Nagparebond ako 1 month of my post partum. C sect din ako nun. Healthy parin naman ako up until now

baka makasama po sa baby ung gamor momsh. syempre ilang araw ka ding di magbabanlaw ng buhok. maaamoy nya po yan.

I think hnd totoo ung sa binat, ang advice lng ni OB kpag natapos nlng ang paglalagas ng buhok

mommy wag po muna kc maghhairfall kpa, usually late mgmanifest..sakin after 3mos pa

much better po kung hindi muna mommy..risky pa po kasi kay baby lalo na ung amoy..