pasaway na buntis

ok.lng ba na paminsan.minsan magpasaway tayong mga buntis..😅 di ko kac talaga mapigilan sarili ko sa ice cream at chocolate.. minsan lng ako makalabas, pero pag nalabas ako kinakaen ko talaga mga cravings ko.. babawiin ko nlng ulit sa tubig..😅 24weeks preggy po..

31 Các câu trả lời

naku mamsh same lang tayo. panay ice cream,junkfood, softdrinks,kape tapos more rice pako. pero sabi ni ob healthy daw ni baby. hindi nya alam psaaway ako 😂

4y trước

kahit po sabihin ni OB na healthy si baby, possible po nyan pwedeng lumaki ng sobra si baby tendency po nyan is baka maCS ka. or magkaUTI ka which is may effect kay baby since may bacteria sa may pwerta, okay lang naman kumain pero in moderation lang. kayo din naman po mahihirapan in the end kung di po tayo magdidisiplina

ok lng nman minsan at in moderation..bawi na lng sa mdming tubig pti fruits and veggies.. ako dn kc mahilig sa sweets pro need tikim tikim lng..

Ako nung buntis ako.wala naman akung iniwasang pag kain.halos araw2x pa nga ako kumakain ng matatamis.and ok naman baby ko.

same tyo pero ako nag sstock ako ng ice cream sa ref.. di kc mapigilan lalo na pag nauumay na pero bawi n lng sa water 😁

ako mhilig sa sweets first to third pero maliit prin baby ko UTZ. mga protein raw nagpapalaki sa baby sabi ni ob.

pwede nman po pero kunte lang tapos more water and papawis po- kasi nabuburn po ang sugar pag pinagpawisan ka

bawas bawas po ang hirap magkaron ng GDM malaki magiging effect kay baby pag tumaas ang blood sugar.

keri lang yan ma basta more more water tayo. ako dati, everyday coffee kasi sa bpo ako nagwwork. 😅

4y trước

Okay lang daw coffeee basta 1 cup a day tpos dame water

Ganyan din po ako momsh, mahilig din sa sweets, lalo na sa chocolates..😊

Tikim tikim lang dapat. Pero kahit ako din hirap magpigil 😂😂😂😂