pasaway na buntis

ok.lng ba na paminsan.minsan magpasaway tayong mga buntis..😅 di ko kac talaga mapigilan sarili ko sa ice cream at chocolate.. minsan lng ako makalabas, pero pag nalabas ako kinakaen ko talaga mga cravings ko.. babawiin ko nlng ulit sa tubig..😅 24weeks preggy po..

31 Các câu trả lời

For me lang ha, okay lang naman kumain basta in moderation lang. 😊😊

hahahaha yes mommy ganyan dn ako lage pa nga milktea at frappe chocolate

okay lang mommy, pagbigyan minsan ang cravings then bawi sa tubig.

ako once a week lang mag ice cream pero chocalate araw araw 😂

Pwede naman wag lang araw araw. Then drink plenty of water po.

Same! Can’t resist ko din ang sundae at mango float. 🥺

Ako nga everyday chocolate tapos drink lang dame water

Ako din po, pero binabawi ko lang sa water after 😥

ako din panay softdrinks ko ang init kasi 😅

ako din pasaway😅diko mapigilan kasi