Safe po ba si baby pag lagi puyat ang buntis?

Okey lang po ba mag puyat ang mga buntis? Paminsan po kasi lagi po ako puyat e 17weeks and 3 days na po ako. Sana may makasagot :) thankyou ^ ^ #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ang sabi naman ng OB ko, kung puyat ang monmy, hindi damay ang baby dahil tulog ng tulog lang ito sa loob ng tyan. Ang disadvantage lang is kapag laging puyat bumababa ang immune system ng buntis at nagiging prone sa sakit.

3y trước

ako po straight na lagi madaling araw ang tulog, today bigla po ako nahilo sobrang tirik po ng araw tas as in nahilo po ako, nag worry po ako bigla. di naman po ako maka sleep ng maaga ☹️ nalulungkot po talaga kakaisip

Hindi naman directly makaka affect kay baby kung palaging puyat si mommy.