Glutamansi

Is it okay po ba gumamit ng glutamansi na safe daw sa preggy? sa mukha ko lang po sya ginagamit eh nahiyang mukha ko nawala mga tigyawat ko. Tpos dove sa katawan ko. ? 8 months na po tyan ko now. Nag start ako gumamit nung 4 months palang tummy ko. Salamat sa magshare ng opinion po.

1 Trả lời

Okay lang siguro ang dove, sis, kask madali iconsult sa OB mo kasj nakalista ang ingredients sa packaging. Doon lang ako alanganin sa glutamansi kasi hindi natin alam ano mga ingredients na ginamit sa kanya.