MOTHERS MILK

Okay po ba ang lasa ng enfamama kesa sa anmum na classic lang. Thank you sa mga sasagot. ☺

MOTHERS MILK
94 Các câu trả lời

Depende sa panlasa mo momsh.. sa akin enfamama eh. Hindi pa ako buntis nun, mahilig na ako sa milk and when I tried annum hindi po talaga pasado sa panlasa. Also may added fiber din po enfamama to prevent constipation.

Enfamama choco 😊 but it depends sa panlasa mo. Kse before vanilla flavor ako pero nasusuka ako sa knya so nagchange ako ng flavour. And depends din po sa recommendation nd OB mo po. 😊

Mas ok po qng PROMAMA ng wyeth. Reseta ng doc ko. Sbi nya less sugar at masarap sya lasang bearbrand. Di ako nag coconstipate. Everyday ako nadudumi every morning after 1 cup neto

Pansin ko lng po ito sa 1st baby ko po anmum ang ininom ko and mabilis siya makataba..ngayon sa 2nd baby ko enfamama namn di sya nkakataba yun nga lng namumuo yung powder..

Masarap both for me ^_^ at kakainom ko po ng milk 7months preggy ako noon nagleak na yung gatas ko which made me feel happy kasi kampante ako sa mapprovide ko kay baby ♡

Suggest ko lang sayo sis mag bear brand or other brands or mag fresh milk kana lang. Kase mataas yung sugar nyan di sya recommended ng ob ko since nakakalaki sya ng baby.

Not recommended kasi sabi ng OB mataas sugar ng mga yan nakakalaki ng baby ang ending CS . Regular milk mas ok saka may vitamins naman na calcium ka iinumin

Sa first baby ko, anmum na hazelnut. Ngayon, nagtry ako ng enfamama, masarap naman sya kaso hindi ko gusto hehe balik ako sa anmum yung choco naman 😁🤣

Same lng sila lasa kaso infamama namumuo ung powder , mas ok anmum mocha d nkakasawa at d nakakasuka hhehe been tried also strawberry and choco flave..

Depende po sa panlasa niyo mommy 😊 Ako kasi nakahiligan ko na yung anmum kahit nung buntis palang ate ko noon. Tinitikman ko anmum choco niya 😂