MOTHERS MILK

Okay po ba ang lasa ng enfamama kesa sa anmum na classic lang. Thank you sa mga sasagot. ☺

MOTHERS MILK
94 Các câu trả lời

Dati Anmum yung milk ko pero lagi ako naduduwal sa amoy at lasa kaya nag switch ako sa Enfamama chocolate masarap sya at di ako nasusuka sa amoy.

Anmum chocolate masarap momshie il never try enfamama and anmum classic kc before naadvised na agad ako ng mga friend ko na nd masarap😅

Mas ok sakin yong anmum mocha flavor, di siya nakakasawa..yong enfamama namumuo siya at medyo iba ang lasa compare sa ibang milk.

Enfamama vanilla yung milk ko..mas masarap sya,nag try ako anmum parang nasusuka ako sa lasa nya kya nagchange milk agad ako.

Mas okay enfamama saken sis kasi di nakakalaki ng baby sabi ng ob ko pati mas masarap sya pag malamig na tubig ung ggamitin mo

Mas masarap ung anmum choco. Di ko na lang masyado sinusunod ung instruction kasi masyado sweet ung 4 tablespoon sa 200ml haha

Both po momsh😁😁 depende po yan s taste mo, or ask nlng po kau ky OB , ako kc naadik ako jan eh. Pinaglilihi ko ata yan.

Haven't tried Anmum...but I'm drinking enfamama vanilla since week 5..week 38 na kami and counting...And I love the taste!...

I tried both and di ko nagustuhan yung taste. I switched to Prenagen Emesis Plain. Ok yung taste and hindi nakakaconstipate.

Enfamama ininum koh, n Mnsan natry k anmum kasi ala stock s grocery enfamama, nttamisan ako s anmum masyado.. Heheh!