37 week 1day .

Okay paba Makipag makeLove Kay Hubby ? Hinde Naman ako Maselan mag Buntis . Gusto ko Nadin kase makaraos ??

19 Các câu trả lời

Oo daw momsh ok lang, Im 37wks & 4days na. Advise saken ng OB ko nung isang araw magpagalaw na daw sa partner ko dahil nakakabukas daw ng cervix ang semilya ng lalake.

4y trước

HEHEHE . Tintry nga namin kanina Actually Hinde siya masakit Tulad Nong Hinde kupa kabuwanan na kapag nag do kami Masakit sa Puson . Ngayon Parang Normal na Lang

36weeksand 3days aqo ngaun...natry nmin ni hubby ka gabe....hehehe ok lng nman....ok lng kaya yon...sa ganitong weeks

4y trước

Ai ok po....para safe stop nlnh po muna....thank you po....

Basta hndi maselan yes. Mas maganda nga daw po yung may do sa third trimester para mabilis bumukas ang cervix.

4y trước

Yes mommy. Have a safe delivery 😊

Yes, halos ginawa ko na lahat para makaraos na pero yan lang ang nagpa labor sakin nung 40 weeks nako haha!

Yes po kung hindi naman maselan, kabuwanan nyo naman din. Have a safe delivery po 💖

4y trước

Thank u 😘

Yes sis para bumuka cervix mo at di mahirapan ilabas si baby kung normal ka 😊

4y trước

Hehehe Ganon ba Salamat

Yes po. Nakaka induce ng labor and makahelp para sa paglabas ni baby.

4y trước

Kapag nakipag do ba Kay Partner . Nakakapag construction ba

Yes sis,, nka2tulong pa nga un pra lumambot cervix mu.

4y trước

Okay sis nakakabilis din ba sa pag Hilab yon

Yes. Nakakalambot ng cervix

yes po. early fullterm na si baby.

4y trước

Thankyou Hehe