Breastfeeding

Okay or not okay ?? Gusto ni baby malamig ung milk na iinomin nya . Mag 4 months sya .. salamat sa sasagot .

3 Các câu trả lời

Ibig mo po bang sabihin ng malamig ay yung malamig na galing sa ref or malamig na hindi lang mainit. Kung gusto nya hindi mainit okay lang naman yun. Distilled water po gamitin nyo pang timpla. Pero depende parin sa milk kung kelangan boiled water or distilled water.

3y trước

breast milk po ako kaso d sya nag dede sa akin pump ang gamit ko ayaw nya kc inumin pag bagoong pump gusto ung galing sa ref .

Better na room temperature lang po ang laging iniinom ni baby. :)

3y trước

BF ako mommy kaso pump ung gamit ko. kaso si baby ayaw nya ng bagoong pump which is mainit init pa gusto ilagay muna sa ref ..

What do you mean by malamig mommy?