Naguguluhan

Okay naman kami ng bf ko pati na rin sa family nya sinusuportahan naman nila pag bubuntis ko pati mga meds ko pero sabi ng mommy ko pati ibang kamag anak ko na wag ko daw ipa-apelyido yung anak namin sa kanya, ako gusto ko kasi kahit papano tatay pa din sya ng anak ko at nagsasama kami kahit papano nagiging hands on naman sya samin ng baby namin, pero kasi pag sinasabihan ako ng parents ko nalulungkot ako na ayaw nila pumayag ipa-apelyido sa kanya. Need advice naman po

65 Các câu trả lời

para sakin e pa apelyido mo sa tatay , hindi ka naman niya iniwan

Ganyan father ko sa akin pero sabi ko ako masusunod kami masusunod ng bf ko

karapatan ng baby na dalhin apelyido ng daddy nya kaya push lang mommy

Anak mo yan/nyo. Ikaw at si partner mo ang may karapatang mag decide.

It depends on you naman po sis. Ikaw pa din naman po masusunod 😊

Ama po sya ng dinadala nyo kaya karapatan nya po iyon mamshie.

mabait naman pala tatay kaya last name niya gamitin ng bata

lalabas na kapatd mo lang ung baby mo sis pag sau mo inapelido..

5y trước

Ha? San nanggaling yun? Bakit pareho din ba kayo ng middle name na gagamitin? Kaloka!

Ikaw at si Father ng Baby padin po ang dpat na mag decide

As long as may support from him, okay lang.