Baby things

Okay na po kaya yang gamit ni baby na listed dyan kapag nanganak? Yan pa lang po kasi nabili ko. Currently 33 weeks pregnant. Pacheck naman po kung kulang pa para makabili pa ako. Wala po kasi mapagtanungan e. ? First picture po ay yung list then 2nd picture is yung actual na nabili ko. Salamat po ng madami. ?

Baby things
2 Các câu trả lời

enough na po yan mommy. yung bottle po d ata pede dalhin sa hospital. indi ka po ba magpapabreastfeed? or just in case lang po yan?

5y trước

welcome:)

Mommy add pa po kayo ng pranela, nid po un 😘😘

5y trước

Okay po. Bili na lag ako ng maunti lang pero iba't ibang brand para makapili kaming hiyang kay baby. Pinagiisipan ko po kasi kung pampers, mamypoko or huggies.