Pa Sagot po mga momsh 😊

Ask lang po if ok pong imilk ni baby yang Pre-Nan kasi namali po ng bili ung lip ko imbes na Nan Optipro nabili yan po nabili nya kasi Bali niresearch ko po na sa pang pre term po ata yan heheh 😅S26 po kasi gamit ni baby dati at pinalitan po namin kasi lungad po sya ng lungad at ututin din po sya kinakabag po nag ask din po kame sa pedia na Nan Optipro po try po namin eh kaso yan po nabili ni lip Pre-Nan ok lang po bang imilk ng 4months baby ko yan 😅 Please respect post po 😊 P.s dipo sakin yang pic hehehe 😊#1stimemom #firstbaby #advicepls

Pa Sagot po mga momsh 😊
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Ang alam ko pwede pa yan ibalik basta hndi pa nabuksan at naitago pa ang resibo. Mas maganda tlaga pag yung niresetang gatas ni pedia ang inumin ni lo po

de ipalit nyo na lang da pinagbilan. kesa ipainom mo sa baby mo na di naman yan yung nakasanayan nya