Sss Maternity Benefits

Okay na po kaya ito? Nagemail po si sss saken. Ano na pong next na gagawin? Thankyouuu po sa sasagot❤️

Sss Maternity Benefits
2 Các câu trả lời

wait mo nalang advise ng H.R niyo kung ready for delivery na ang cheke usually a month before delivery date nakukuha. kase ako july 22 ang Expected delivery date ko nakuha ko na ng June

Yes mommy, done na po kayo sa pg process ng MAT1.. Reimbursement benefit na po ung susunod or ung MAT2 po. Un na po ung pglabas na ni baby..