Sss mat benefits

Nagapply po ako ng Sss maternity benefit online, ano pong next na gagawin? Nakapagnotif po ako dati pa, pano po malalaman kung ok na?

Sss mat benefits
2 Các câu trả lời

Kung nanganak ka na mi, pwede ka na magfile ng mat2 online din. Kailangan mo lang isubmit yung kailangan na documents and kailangan mo ng disbursement account (gcash bank acct etc) kung saan isesend yung benefit

2y trước

Diyan lang din sa online. Hanapin mo mi yung Maternity Benefit.

ito instruction na dapat mo gawin. mas okay kung gabi ka mag submit or early in the morning kasi madami gumagamit pag office hours daw.

2y trước

meron po. refresh ka nalang baka nag loading lang medyo lag kasi site nila