okay na po ba ito for folic acid

okay na po ba ito for folic acid, 12 weeks pregnant. T.I.A ?

okay na po ba ito for folic acid
36 Các câu trả lời

Ferrous sulfate is not folic acid. They are two different meds taken by pregnant women. If your OB prescribed folic acid, then buy folic acid. Ferrous sulfate ay iron. Iba ang effect nyan sa katawan mo at ni baby. Blood flow ang tinutugunan ng iron. Folic acid ay brain and development ng baby mo.

Folic acid bilhin mo sis, although u need iron din pero folic acid ang mas kelangan mo at this time since nasa first trimester ka, ngayon nagfoform ang mga organs ni baby, iwas spinal abnormalities. Ferrous sulfate usually 2nd trimester na yan along with multivitamins at calcium supplement.

5y trước

Pare parehas lang sis nagkakaiba lang sa brands na nirereseta ni ob, and may mga additional na gamot depende sa health condition natin kaya merong mga nireresetahan ng duphaston-pampakapit at duvadilan- iwas premature contractions. Sa akin dati mosvit elite multivitamins ko, calciumade ang calcium, at sorbifer ang ferrous sulfate na nireseta.

ferrous sya, iba p ung folic pero mostly ina-advce dn ng OB n mgtake nyan ako kc my gnyn dn ngaun 2nd tri ko, bili k nlng ng folic momsh ung brand ng folic ko is folart mercury /watson/south star drug meron nyan 😊

Bago ako mabuntis umiinom po ko nyan pero nung nabuntis na ko pinatigil ng OB ko kasi po may Iron nag ti-trigger daw ng sakit ng sikmura ang Iron. Ideal daw ang iron sa 2nd trimester.

saken iberet folic lng iniinum q at ung gatas na sustagen aun lng kc nireseta saken ng OB q. im 15weeks preggy ngaun. bkit sa iba parang andami ata

Ok lang ata yan, ganyan din sakin. Meron naman sa likod nyan for pregnant. Ma folic or ferrous it talks about blood din naman, lahat dadaloy kay baby

5y trước

Thank you po.

Hindi po yan folic acid. Mas mainam na mag pa check up ka sa ob mo or sa center para mabigyan ka ng tamang gamot and vitamins mommy

Mas better po ung folic tlga halimbawa Iberet folic kesa po jan sa ferrous and natry ko po yan nung di p ako preggy msakit sa ulo.

Ferrous po yan though in my personal experience ung ferrous ko may folic content cya. Ang brand is Iberet + Folic

Ferrous sulfate (iron) lang po yan. Natanong ko na din yan sa OB ko dati, safe naman daw sa buntis yan.