sex after giving birth

okay na po ba ang 2months after giving birth? hahah kahit kakatapos lang po duguin? thank you

2 Các câu trả lời

mii ako nga 2wks lang after ko manganak via normal delivery nag DO na kami ni mister since 1wk palang magaling na tahi ko and wala naman pain,ayun okay naman,depende rin sa sitwasyon mo mii

2y trước

ako mii 4days na deretso lang lumabas lahat ng excess na dugo and water sa loob,tas after a month nagkamenstruation na ko agad☺

pwede naman