Elevated

Is it okay na ganto position ni baby every night na matutulog kasi barado ilong nya and sa gabi lang sinusumpong ang pagkabarado ng ilong sa umaga hindi so evry night ganto ang pagtulog nya nakakatulog sya ng maayos, so okay lang kaya to mga momsh? Thankyou sa sasagot ☺️

Elevated
2 Các câu trả lời

Ok lng po..pero hindi po barado yan kasi baka gatas yan sa lalamunan..paburp muna bago patulugin.

Ok lang. Basta kasama half body nakaunan. Wag lang ulo yung may unan