BARADO ILONG

Goodmorning mga mumsh ask ko lang if nakagamit naba kayo ng ganyan para sa baby nyo na may sipon or barado pero walang nalabas na sipon? Barado po kasi ilong ng baby ko and hirap sya sa pagtulog kaya ginagamitan ko sya nyan ilang araw na dipa rin nawawala pagbabara ng ilong nya and gumamit nadin poko ng vicks na babyrub para sa pagtulog nya. May iba pa pubs kayong alam na panunaw sa sipon or pantanggal bara sa ilong para sa baby? Salamat sa sasagot ??

BARADO ILONG
2 Các câu trả lời

pa check mo sa pedia nya momsh baka kasi may allergy siya, ganyan din baby ko pero okey na siya ngayon

Galing ba sa ob mo yan, sis? Kung hindi nag work binigay niya balik po kayo ulit.