hi

okay lng po ba na uminom ng vitaplus ang kagaya kong buntis.?lalo na kung un lang ung pinakamabisang paraan ko para maiwasan ang constipation ko..and kung pwede pano ko na sya ngaun iinumin after meal a o bago matulog.?thanks po sa makakapansin?

2 Các câu trả lời

Hi momshie okay din naman yung mga food supplements lalo na kung nakasanayan na natin ito pero to make sure na para mas safe tayo at sa baby mas okay na kumunsulta sa OB sis kasi minsan di din natin alam ano ang side effects nito at kung nakakabuti ba talaga ito.