anmum

okay lang po ba uminom ng anmum kahit di sinabi ng ob? pwede dn po ba kung hindi yung plain ung iinumin ko? thanks.

3 Các câu trả lời

yes pwd naman ..kasi uung ilang ob di na nag rerequire ng milk kasi sa gamot na lang nila yung binibigay kasi kung ano yung makukuha mo sa gatas ay makukuha mo rin sa mga.meds

sis sabi ng OB ko mas better pa daw ung normal na milk. Mas mataas daw kasi sugar content ng mga milk for pregnancy like anmum. kaya baka hindi ka din nirequire uminim.