Vitamins

Okay lng po ba na di straight ang pag inom ko ng vitamins? Minsan kasi ma skip ko ng 2 or 3 days kasi di pa mka bili. Di po ba makakasama yun kay baby? 6months pregnant na ako.. ?

2 Các câu trả lời

Wala pong mangyayari ni baby. Its okay kung nakalimutan mo as long as iniinom mo pa rin to para na rin matulongan mo sya mabigyan ng proper nutrients and vitamins while nag dedevelope pa sya.

ok lang po. basta make sure to take it as soon as availbale na po ulit. bawi na lang sa gulay at fruits sis.