virgin mother.

Okay lng kayang makipag chukchakan ? 11 weeks preggy here. I'm just worried about my baby e baka makunan ako..

9 Các câu trả lời

same tau, 11weeks and 1day ako.. i asked my doctor about it since darating asawa ko khapon at gigil na gigil xa kasi lagi nia sinasabi sa tuwing magkausap kmi sa phone kasi 2months xang nsa ibng bansa, ok lang daw skn. kya ayun nanggigil din ako sknia kgabi. nagsabong na. hahaha. ibang saya tlga at possitivity pag nadidilig tau ni mister, diba??? hahahaha

Kung magkakataon kase yung pang ultrasound ni doc ang makakavirgin sakin sa check up ko next month kase dba ippasok yung sa peempem mo.. honestly kase virgin pa ko di kami natuloy magsex pero inexplain ni doc na possible daw palang mabuntis lalo nq kung super active ng sperm ni dadi. Di pa naipapasok pero yung sperm gumapang ganern.

5y trước

Possible po ung sinasabi ni Ms. Christine. Ganyan din po ung nangyare sa sister in law ko. Hindi din daw natuloy na maipasok ang keme ng asawa nya (natakot siguro si ate, ganurn). Ang explanation ng OB nya possible mapreggy lalo na if super active ung sperm lalo kung sporty ang partner mo. Mahirap po talaga paniwalaan lalo pag hindi mismo satin nangyare. Its up to us kung maniwala tayo or hindi. Thats fine! Kaya wag po tayong judgemental at masyadong maraming kuda 🤣✌

Kung hndi po kayo maselan, nakadipende po sa ob niyo. Kamusta po ba first check up niyo? Minsan kasi doon sila mag babae sa first utz mo.

Mas okay sis kung 2nd to 3rd trimester na. Saka kung high risk much better na iwasan muna.

Pag d nmn maselan pagbubuntis mo ok lang nmn..pero hinay2x lang din

Depende po kung sensitive ang pregnancy mo best to consult sa ob

mostly di nirerecommmend ng OB makipag sex sa 1st trimester.

Ok lang naman po yan as long as komportable po kayo.

Kung di po kayo maselan magbuntis ok lng po mommy