Hi mga mommy.

Okay lng ba naka tshirt or dress lang pag matutulog. Ayoko kasi mag pajama or short feeling ko ang higpit sa tyan. 19weeks preggy here!

13 Các câu trả lời

31weeks nko, natulog ako nka panty lng at mhbang damit kc pag my short or pajama ako nhhirapan ako huminga at prang naiipit c baby. Kdalasan din nktaas p damit ko. Kung pwede nga lng sana ayaw ko narin magpanty 😂 nasanay din kc ako matulog n walng panty nong d p ko buntis

Mas gusto ko pajam at with medjas. Di ako makatulog ng walang pajama at medjas. Kaya bumili ako ng super luwag na sleepwears😉

Kung san ka komportable. Ako nun nakahubad😂 Kahit kasi naligo na sa gabi mainit pa din ang katawan

Its your call mommy. As long as may suot ka at di ka lamigin.

kung saan ka komportable momsh at basta hndi naiipit si baby

It's okey momsh. mas okey nga yan e. 😊

ako nga minsan nakahubad lang hahahaha

Ok lang, kung saan ka comfortable :)

dress ako lagi momsh, mas komportable :)

4y trước

buti na lang momshie wfh, tipid sa damit 😂

ako nun naka panty lang at sando