My 2 months old baby

okay lng ba linisan ng tenga ung baby ko? natatakot ksi ko e. medyo may amoy na ksi ung left nyang tenga

44 Các câu trả lời

Bili ka ng cotton buds pang baby. Yung small tip tapos may harang na malaki. Para di papasok. Mothercare yung brand na nabili ko pero may iba pa yatang mabibili sa dept store.

yung akin nilinisan ko na sis at 2mos pero hindi naman yung todo hanggang loob. makikita mo naman kasi yun sa tenga nya tska gamit ko nun yung cotton buds na manipis at spiral.

sa labas lang mabaho talaga tenga ng baby mawawala din yan paglilinisan niyo po towel lang lagay niyo sa daliri niyo tapos maligamgam na tubig para hindi delikado

Ok lang po, basta yung sa labas muna sis. Nung ako din gnyan, hindi ko pinasok talaga kase baka masugat ko sya

Sa bandang mababaw lang ng ear canal. Huwag sa inner part. Advised nga sakin ng pedia sa labas lang talaga.

Pa check up nalang po momsh.. Baka po mainfect lalo. Masyado po maselan ang tenga. Lalo na kay baby. 😊

Warm wet towel mommy kasi pag cotton buds dw bka mapush papasok yung dumi, outer ear lang linisin

Pwedi nman maamsh. Pero wag nlng lagyan ng oil. Water nlng basain mo yung huds

yes.sa labas lang.natry ko na kay baby extra careful.kung pwd tulog sya

After every bath linisan mo. Outer ear and very gentle na paglinis lang